Tối đa diện tích cho không gian xanh tại Cầu Giấy Center Point

Với triết lý thiết kế xanh, bền vững và thân thiện môi trường, Chủ đầu tư Hacinco đã đặt nhiều tâm huyết với mong muốn kiến tạo dự án Cầu Giấy Center Point trở thành một trong những chung cư đáng sống nhất tại Thủ đô.

Tổ hợp khách sạn chung cư 110 Cầu Giấy gồm hai tòa nhà, tòa nhà khách sạn cao 14 tầng cùng tòa nhà chung cư cao 32 tầng, mật độ không gian xanh lên tới 65%, đây là một con số ấn tượng mà không phải dự án tầm trung nào cũng đạt được. Cầu Giấy Center Point được nghiên cứu thiết kế để tối ưu hoá các yếu tố tự nhiên với hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Không gian giữa hai tòa nhà chung cư và khách sạn là phần diện tích chủ đầu tư dành riêng cho vườn trung tâm với lối dạo bộ rợp bóng cây. Các đường dạo bộ của dự án sẽ hoàn thiện thiết kế cây xanh 3 lớp mà kiến trúc sư gửi gắm. Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy còn được xây dựng bằng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên, sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Dự án còn có một ưu điểm lớn mà ít dự án nào có đó là kế bên công viên, vườn thú Thủ Lệ, lá phổi xanh của khu vực Cầu Giấy – Đống Đa – Ba Đình. 

khuon-vien-cay-xanh-tại-center-point-110-cau-giay
Tối đa không gian xanh cho dự án Cầu Giấy Center Point

>> Thiết kế chi tiết từng căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point

Bên cạnh đó, các căn hộ còn được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng với mục tiêu tiết kiệm điện để giảm tiêu thụ điện năng. Đồng thời các căn hộ được bố trí hợp lý về chức năng sử dụng giữa các phòng, khả năng sử dụng không gian linh hoạt để giảm tối đa chi phí mà vẫn có được cuộc sống đạt chất lượng chuẩn “xanh”.

Ngoài không gian xanh, chung cư 110 Cầu Giấy mang đến cho cư dân những tiện ích sống hàng đầu như: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, vườn trung tâm, nhà hàng café, siêu thị, rạp chiếu phim…

Lựa chọn sinh sống tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng, con trẻ được nô đùa thỏa thích trong không gian xanh mát, trong lành, từ đó kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, hạnh phúc.

>> Yên tâm tuyệt đối khi mua nhà tại Center Point 110 Cầu Giấy

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 chung cư 110 cầu giấy. .