Thiết kế căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên tại 110 Cầu Giấy

Tất cả các căn hộ 110 Cầu Giấy thiết kế đều có ban công và logia, hứng ánh sáng tự nhiên và có hướng view công viên.

Một trong những điểm sáng trong thiết kế Cầu Giấy Center Point là bố trí ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí tinh tế, hiệu quả, nhờ vận dụng nhuần nhuyễn nhiều thủ pháp kiến trúc khác nhau như độ cao, màu sắc, chất liệu, tỷ lệ giữa các mảng đặc, rỗng, tối, sáng, các phần đế, thân và mái,… Những căn hộ tràn ngập ánh sáng mang đến lợi ích “4 trong 1”: vừa tiết kiệm chi phí điện năng cho gia chủ, giảm thiểu hao phí năng lượng, ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng sức khỏe, tinh thần, vừa mang lại nguồn sinh khí dồi dào theo quan niệm phong thủy.

Với chiều cao trung bình của căn hộ 3,25m, các căn hộ đều được bố trí từ 02 đến 03 phòng ngủ, liên thông phòng khách bếp ăn, 02 vệ sinh, 02 lô gia. Với tầm nhìn đắt giá, mỗi ban công căn hộ sẽ trở thành một điểm vãn cảnh tuyệt vời, 100% căn hộ hứng được gió và ánh sáng tự nhiên, có hướng Đông Bắc view hồ Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ, khu trung tâm hướng Nam view công viên Cầu Giấy. Đặc biệt, kính được dùng trong dự án là kính cường lực giúp cách âm và cách nhiệt. Không chỉ mùa hè không lo nóng vừa đảm bảo ấm áp vào mùa đông miền Bắc.

can-ho-a1-cau-giay-center-point

>> Tiềm năng cho thuê, tối ưu lợi nhuận dự án Cầu Giấy Center Point

Lõi giao thông đứng của tòa nhà bao gồm các phòng kỹ thuật điện, kỹ thuật nước, khu đổ rác, 2 thang bộ, 5 thang máy chở người và 1 thang máy phục vụ được bố trí tại trung tâm và so le nhau, tạo điều kiện cho tất cả các không gian sử dụng được tiếp xúc tối đa với ánh sáng, khí trời. Các hành lang đều có các cửa lấy sáng ở mỗi đầu, đảm bảo chiếu sáng tự nhiên và đối lưu không khí một cách tốt nhất.

Với diện tích đa dạng linh hoạt từ 52 – 129m2, chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy thích hợp với mọi loại đối tượng khách hàng, từ khách hàng độc thân (thích hợp cho người nước ngoài thuê), gia đình trẻ, gia đình đông thế hệ.

Ngoài ra, các khu dịch vụ dự án 110 Cầu Giấy được xây dựng hướng tiếp cận thuận lợi. Các khu vực gom lấy rác, khu kỹ thuật điện được bố trí tách riêng khỏi lối giao thông và sảnh chính của dân cư, sảnh thương mại, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

>> Bán suất ngoại giao căn hộ 110 Cầu Giấy giá cực rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 chung cư 110 cầu giấy. .