Quanh Center Point 110 Cầu Giấy có những bệnh viện nào ?

Với lợi thế ở tại trung tâm quận Cầu Giấy, xung quanh khách sạn chung cư Cầu Giấy Center Point có khá nhiều bệnh viện lớn và uy tín, dịch vụ khám chữa bệnh luôn sẵn sàng cho cư dân dự án.

  • Bệnh viện quốc tế Việt Mỹ

Bệnh viện quốc tế Việt Mỹ nằm tại khu vực Nghĩa Tân do tập đoàn Keystone Invest (Mỹ) làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là một dự án quy mô với thiết kế 300 giường bệnh, được đầu tư hiện đại với kỳ vọng là một bệnh viện quốc tế 5 sao,phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Hà Nội, góp phần giảm tải cho các cơ sở y tế Trung ương.

  • Bệnh viện E Trung ương

Bệnh viện E là cơ sở y tế Đa khoa Trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế với diện tích 37.000 m2, quy mô 850 giường bệnh, hệ thống khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát và rộng rãi. Đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn, tận tình với 142 bác sĩ, 241 điều dưỡng và hơn 100 nhân viên y tế khác. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho bệnh nhân và gia đình, bệnh viện có chỗ giữ xe máy miễn phí và có wifi phục vụ trong thời gian chờ khám bệnh. Hiện tại, bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho cán bộ, nhân dân trên khu vực Cầu Giấy cũng như trên cả nước.

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

y-te-chung-cu-110-cau-giay

  • Bệnh viện Giao thông vận tải

Năm 2006 Bệnh viện GTVT Trung ương chính thức được công nhận là Bệnh viện đa khoa hạng I theo Quyết định số 1734/QĐ – Bộ GTVT ngày 23 tháng 8 năm 2006 của Bộ trưởng Bô GTVT. Bệnh viện là tuyến y tế cao nhất trong ngành y tế GTVT có chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho CBCNV trong toàn ngành GTVT và nhân dân trong khu vực dân cư. Bệnh viện được tiếp nhận, giải quyết được những bệnh nhân nặng từ tuyến dưới chuyển lên, đồng thời còn có nhiệm vụ đào tạo và chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật cho các bệnh viện trong ngành y tế GTVT.

Bệnh viện GTVT Trung ương hiện nay, có 23 khoa, phòng trong đó có 18 khoa với 400 giường bệnh và 5 phòng chức năng.

Địa chỉ : Ngõ 84 phố Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa.

  • Bệnh viện 198

Bệnh viện 198 là cơ sở y tế có tiền thân là bệnh xá 265 thuộc công an nhân dân vũ trang và bệnh viện 367 thuộc Bộ Công an. Bệnh viện 198 là bệnh viện đa khoa hạng I đầu ngành của ngành y tế cả nước với quy mô lên tới 600 giường bệnh, 41 khoa, phòng khám, trung tâm y tế và gần 1000 cán bộ, nhân viên. Với thế mạnh vượt trội về đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm: 05 phó giáo sư, hàng chục tiến sỹ, bác sĩ chuyên khoa II; hàng trăm thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa I, quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh luôn diễn ra chính xác, mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và rút ngắn thời gian điều trị, Bệnh viện cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất như máy chụp cộng hưởng từ, máy CT cắt lớp 64 dãy, máy siêu âm 4D thế hệ mới, máy laser điều trị…

Địa chỉ: 9 Trần Bình , phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ngoài ra, còn một số bệnh viện gần dự án như: Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội…

Với hệ thống bệnh viện dày đặc như vậy, tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy cũng trở nên đa dạng, phong phú hơn, khiến cư dân hoàn toàn yên tâm khi quyết định an cư tại đây.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 chung cư 110 cầu giấy. .