Nhận ngay quà tặng hấp dẫn khi mua căn hộ Cầu Giấy Center Point

Không chỉ sở hữu căn hộ hiện đại, tiện nghi mà còn được tặng ngay xe ô tô thời thượng, tùy thuộc giá trị từng căn hộ khi khách hàng tham gia mua căn hộ Cầu Giấy Center Point.

Mua xe và mua nhà đều là hai tài sản có giá trị lớn và sử dụng lâu dài nên trước khi ra quyết định mua cần suy xét kỹ càng. Không chỉ vậy nhà và xe đều là hai tài sản vô cùng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày nên mua cái gì trước luôn là bài toán khó. Với một số người khi không có ô tô, việc phải đi thuê xe tự lái mỗi khi có việc cần đến không chỉ gây ra sự bất tiện, tốn thời gian. Ngược lại, việc mua nhà đối với khách hàng trẻ có vẻ như vẫn hơi quá sức bởi giá trị căn nhà tại Hà Nội là không hề nhỏ, trong khi người trẻ tuổi lại chưa có số vốn tích tũy lâu dài.

mua_chung_cu_khach_san_cau_giay_hay_mua_xe_truoc

Chung cư 110 Cầu Giấy là tổ hợp chung cư – khách sạn bao gồm tòa nhà chung cư cao 32 tầng với 3 tầng thương mại, tòa nhà khách sạn cao 14 tầng và khu đỗ xe rộng hơn 11.000m2 tại 3 tầng hầm liên thông 2 tòa nhà. Tại đây, cư dân dự án sẽ được tận hưởng những tiện ích dành riêng với bể bơi hiện đại, phòng tập gym & spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh,…

Bên cạnh việc hình thành một cộng đồng cư dân sum tụ, văn minh sau khi dự án hoàn thiện, Center Point 110 Cầu Giấy còn là sự hòa quyện đầy tinh tế giữa xu hướng kiến trúc xanh, gần gũi thiên nhiên; kỹ thuật thi công hiện đại, cùng hệ thống dịch vụ tiện tích hoàn hảo, đồng bộ. Không gian sống tại dự án sẽ tràn ngập màu xanh của cây cọ, xen kẽ là những khóm hoa tươi sắc màu, đặc biệt có lợi cho sức khỏe của cư dân.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, Chung cư khách sạn Cầu Giấy còn được giới chuyên gia bất động sản đánh giá mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng khi nằm trong khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ, được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông,… tại trung tâm quận Cầu Giấy. Đây là sẽ yếu tố giúp giá trị bất động sản của Center Point 110 Cầu Giấy ngày càng gia tăng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 chung cư 110 cầu giấy. .