Không gian sống lý tưởng tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy

Sở hữu vị trí đắc địa và tiện ích đa dạng, phong phú dự án chung cư 110 Cầu Giấy hiện nay đang được biết đến như là một như dự án thu hút nhất thủ đô với không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

khong-gian-xanh-hien-dai-110-cau-giay

– Tọa lạc tại địa chỉ 110 Cầu Giấy – rất gần với ngã 3 Ô Cầu Giấy lưu thông đến các tuyến đường nổi tiếng như đường Láng, đường Bưởi, đường Kim Mã – một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô nên khi sở hữu căn hộ tại đây cư dân không phải lo lắng về vấn đề lưu thông vào phố hay đi ra các tỉnh ngoại thành.

– Là chung cư cao cấp thừa hưởng sự đồng bộ từ cơ sở hạ tầng, khi sống tại chung cư 110 Cầu Giấy bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ sẵn có như các dịch vụ: siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, ngân hàng, trường học, bể bơi, nhà thuốc, phòng tập thể dục thẩm mỹ, công viên cây xanh, sân tennis, bóng đá, hồ cảnh quan…

– Cuộc sống an toàn và văn minh: Tại dự án 110 Cầu Giấy, điều kiện an ninh là vấn đề rất được quan tâm với đội ngũ bảo vệ 24/24, hệ thống camera giám sát, thẻ từ kiểm soát người ra vào, hệ thống phòng cháy chữa cháy….

– Cộng đồng trí thức, đẳng cấp: Hàng xóm của gia đình bạn là ai : Bác sĩ, Kỹ sư, Giáo viên, Nhà kinh doanh thành đạt, chắc chắn dự án này sẽ thu hút nhiều khách hàng thành đạt vào đây sinh sống, con cái bạn thường xuyên tiếp xức với nhiều mặt tốt của xã hội, làm con mình phát triển tốt hơn, đó chắc hẳn là điều bạn mong muốn nhất.

– Giá bán và tiến độ thanh toán chung cư 110 Cầu Giấy rất linh hoạt, đóng tiền chia nhỏ từng đợt từ khi bắt đầu xây móng nên nhiều người có thể thu xếp dần.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 chung cư 110 cầu giấy. .