Khai trương phố đi bộ đầu tiên tại đặc khu Phú Quốc

Tối 24-12, tại đảo Phú Quốc (Kiên Giang), Công ty cổ phần tập đoàn CEO Group đã tổ chức lễ khai trương phố đi bộ đầu tiên tại Phú Quốc.

Ngay tối khai trương, hàng nghìn người dân Phú Quốc và du khách trong và ngoài nước đã đến dạo và tham quan phố đi bộ.

Phố đi bộ mang tên Sonasea Shopping Center, dài khoảng 200m được đặt tại khu tổ hợp các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp ở khu vực Nam Bãi Trường thuộc phía nam đảo Phú Quốc.

khai_truong_pho_di_bo_dau_tien_tai_phu_quoc2

Trong ngày khai trương, phố đi bộ được thiết kế riêng cho đêm Giáng sinh với một cây thông Noel ngay vị trí trung tâm mang hình một con ốc nữ hoàng cao 25m hiện đang là kỷ lục Guiness Việt Nam. Đây cũng là điểm nhấn cho cả khu phố đi bộ. Cũng ngay tại cây thông lạ mắt này, đã thu hút không ít du khách đến chụp ảnh, tạo không khí rất nhộn nhịp tại phố đi bộ.

Tại phố đi bộ Phú Quốc hiện có một triển lãm tranh của các họa sĩ nước ngoài và các họa sĩ là Việt kiều, đồng thời sẽ có một hội chợ nông sản của Phú Quốc. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức những món hải sản đặc trưng của Phú Quốc.

Trong đêm khai trương, một chương trình nghệ thuật hiện đại mang chủ đề mừng Giáng Sinh đã được diễn ra tại sân khấu chính của phố đi bộ.

Theo đại diện Tập đoàn CEO Group, dự kiến trong đêm 31-12 tới đây, sẽ có một chương trình ca nhạc đặc biệt chào đón giao thừa và sẽ bắn pháo hoa.

Đón đầu cơ hội Phú Quốc trở thành đặc khu, CEO Group cùng nhiều tập đoàn lớn như Vin Group, Sun Group, Bim Group… cùng tập trung đổ về đầu tư tại đây khiến đất nền Phú Quốc có sự tăng giá và biến động mạnh.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 chung cư 110 cầu giấy. .