Có gì hấp dẫn tại dự án căn hộ Hacinco 110 Cầu Giấy?

Mới ra mắt không lâu nhưng dự án căn hộ Hacinco 110 Cầu Giấy đã nhận được phản hồi khá tốt từ thị trường BĐS. Vậy chung cư Center Point Cầu Giấy có gì hấp dẫn?  

Center Point 110 Cầu Giấy được thiết kế 9 loại căn hộ khác nhau (diện tích từ 52 – 129m2) để khách hàng chọn lựa phù hợp sở thích, túi tiền và cả yếu tố phong thủy. Về giá bán, căn hộ 110 Cầu Giấy chỉ ở mức 32 triệu đồng/m2, thấp hơn các dự án cùng phân khúc trong khu vực từ 3 – 4 triệu đồng.

Không chỉ có giá bán chung cư Cầu Giấy Center Point rất hấp dẫn, khách hàng còn được hưởng chiết khấu thanh toán lên đến 6% và còn được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng thời hạn lên đến 20 năm.

phoi-canh-110-cau-giay-center-point6

Không chỉ mang đến bài toán tài chính tối ưu cho khách hàng, dự án 110 Cầu Giấy còn cung cấp đầy đủ tiện ích từ trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, quán cà phê, nhà hàng, phòng tập gym, spa cho đến trường học. Hơn nữa, cư dân cũng được thụ hưởng toàn bộ tiện ích của quận Cầu Giấy. Đó là chưa kể Cầu Giấy Center Point đảm bảo giá trị gia tăng trong tương lai nhờ lợi thế cạnh tranh do nằm ngay trung tâm quận Cầu Giấy, gần tuyến tàu điện trên cao và các công trình hạ tầng giao thông như nút giao Cầu Giấy – Láng – Bưởi – Kim Mã, nút giao Cầu Giấy – Xuân Thủy – Phạm Hùng – Hồ Tùng Mậu.

Mặt bằng chung cư 110 Cầu Giấy nhắm đến các khách hàng trẻ nên từ thiết kế, hệ thống tiện ích đều rất hiện đại trong một không gian khoáng đạt. Tại đây, khách hàng có thể tự hào về tổ ấm của mình với những chuẩn mực riêng, vừa cá tính vừa thân thiện.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 chung cư 110 cầu giấy. .